Slick beats – 45 days – Luyện nghe, ngữ điệu, phát âm

Khoá học này dành cho những bạn có phát âm chưa tốt, nói câu lên xuống chưa chuẩn. Các bạn muốn cải thiện nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay học những gì. Khoá học có lộ trình rõ ràng mỗi ngày để bạn luyện tập. tập trung vào cách phát âm đúng các nguyên âm, phụ âm cũng như cách tạo trọng âm cho từ, và ngữ điệu cho câu. Ngoài ra kĩ năng nghe cũng sẽ được hoàn thiện đáng kể.

Nội dung: với hơn 45 video bài giảng kết hợp Với hơn 100 bài tập luyện nghe chép chính tả qua câu ngắn sẽ giúp bạn hoàn thiện kĩ năng nghe, phát âm và nói với ngữ điệu lên xuống hay hơn.

  • Học nguyên âm và cách nhấn trọng âm qua phương pháp Color Vowel Chart được Bộ Ngoại Giao Mỹ và tổ chức thiện nguyện Peace Corps chính thức áp dụng và khuyến khích.
  • Các bài luyện tập ngữ điệu mỗi ngày qua phương pháp Jazz Chants, giúp các bạn nói tiếng Anh cảm nhận được tính lên xuống của tiếng Anh.
  • Tập trung chuẩn hoá các phụ âm mà người Việt hay gặp vấn đề: s,z,sh, zh, ch, j, t,d, f,v, l,r
  • Học cách tạo dấu nhấn cho từ bằng kĩ thuật luyện kéo dài âm bằng dây thun để tạo thành phản xạ. Phương pháp này được đề xuất bởi cô Ann Cook và Judy Gilbert, là 2 chuyên gia trong lĩnh vực dạy ngữ điệu và phát âm và kĩ thuật này đã được áp dụng rất thành công cho rất nhiều học viên của khoá học.
  • Luyện ngữ điệu qua Jazz Chants, kết hợp âm nhạc và tính lên xuống của tiếng Anh giúp việc học vui và thoải mái mà không kém phần hiệu quả
  • Ngữ điệu cho 7 mẫu câu căn bản THƯỜNG GẶP NHẤT mà bạn sẽ dùng trong văn nói. 3 mẫu cho câu hỏi, 4 mẫu cho câu khẳng đinh. Quá trình luyện tập từ dễ đến khó sẽ giúp bạn nhận ra tính âm nhạc, peaks và valleys hay tính lên xuống trong tiếng Anh. Một khi nắm được ngữ điệu cho 7 câu này ạn sẽ không gặp rắc rối về ngữ điệu hay nghe ngang ngang . Ví dụ khi gặp Wh question thì nhấn như thế nào hay cách ngắt câu và ngữ điệu cho từng câu ngắt.
  • Kĩ thuật giảm âm cho từ cũng như câu để tạo ngữ điệu tự nhiên, đồng thời điều này sẽ giúp kĩ năng nghe của bạn tăng lên đáng kể.
  • Cách nối âm phụ âm với nguyên âm, nguyên âm với nguyên âm, cách đọc âm chặn, và cách người bản xứ tạo âm CH khi nối Did you, would you, could you là những cụm VÔ CÙNG thông dụng trong văn nói.

Xem thử video trong khoá học:

Hình thức học

Hiện tại khoá học có 4 hình thức:

Khoá Self-study: Qua Video online, tự học không giới hạn trị giá 1.080.000 hoặc 70 AUD hoặc 55 USD được nhận update khoá học không giới hạn.

Khi mua combo với khoá học IELTS Speaking online sẽ có giá ưu đãi cho 2 khoá là 2 triệu.
– Học qua video trong 1 năm, giá 800k ~60AUD~40USD

-Khoá self -study + feedback: với khoá này bạn xem tự video để học, làm bài tập về nhà và sẽ có feedback cho tất cả những bài thu âm, tuy nhiên feedback chỉ có hiệu lực trong 2 tháng đầu, tức là bạn phải tập trung học và luyện tập mỗi ngày trong 2 tháng đó để nhận được feedback. Sau thời hạn 2 tháng, các bạn có thể xem nội dung khoá học nhưng các bài tập thu âm sẽ không có feedback.

Giá: 200USD, 4.500.000 VND

Khoá này thích hợp cho những bạn bận rộn không có thời gian đến lớp hay muốn tự học bất cứ khi nào mà mình muốn.  

Khoá 1-1: Học kèm 1-1, gía 40 USD/h
Khoá học nhóm zoom: Học qua video chat có tương tác qua zoom, 5 bạn một lớp với mức học phí là 9.5 triệu hoặc 600AUD, 450USD khoá 12 tuần. 2 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1.5 tiếng.  

Học Online với Ms.Vy có gì khác biệt:

Cảm nhận học viên về khoá học

Ngữ điệu học viên tham gia khoá học thay đổi như thế nào?

Cách mua:

Thanh toán tại ngân hàng VN: 686704060183542 ngân hàng VIB, chi nhánh Sài Gòn, tên Tk Ha Thuy Vy

Thanh toán qua paypal:

Chuyển khoản quốc tế qua Paypal: Email: agpielts2@gmail.com

Bước 2: chụp hình biên lai gửi đến inbox https://www.facebook.com/vy.ha2

🏵️🏵️🏵️

Đăng ký khoá học tương tác vui lòng liên hệ tại đây